Quà tặng tết 2021 doanh nghiệp ý nghĩa, sang trọng và tinh tế

by admin
Quà tặng tết 2021 doanh nghiệp ý nghĩa, sang trọng và tinh tế

Hộp Quà tặng tết 2021 doanh nghiệp là thứ không thể thiếu mỗi độ xuân sang. Mỗi dịp tết đến, xuân về chúng ta thường chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó, chúng ta còn dành tặng nhau những món quà vô cùng ý nghĩa. Ngoài việc lựa chọn những món quà để dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng,.. nhân dịp tết thì hiện nay nhiều người còn sử dụng quà để tặng doanh nghiệp, đối tác. Vậy nên lựa chọn quà tết 2021 doanh nghiệp nào là phù hợp nhất?

Ý nghĩa quà tặng tết 2021 doanh nghiệp ?

Khi dành những món quà để tặng tết doanh nghiệp, đối tác của mình thì nghĩa là bạn đang gửi đến họ những lời cảm ơn cũng như lời chúc tốt đẹp nhất. Không chỉ vậy, quà tết còn đem đến rất nhiều ý nghĩa sâu xa. Vì thế, việc lựa chọn được một món quà tết dành tặng doanh nghiệp phù hợp là cả một nghệ thuật.

Khi tặng quà tết cho doanh nghiệp, đối tác sẽ góp phần duy trì, giúp mối quan hệ giữa hai bên trở nên bền vững hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn được món quà hợp lý nếu không những món quà này sẽ khiến mối quan hệ của hai bên bị rạn nứt. Đặc biệt trong giai đoạn Covid hiện nay thì Xu hướng tặng Quà Tết tiết kiệm sau dịch Covid 19 trở thành sự lựa chọn của Doanh Nghiệp hiện nay,

Ngoài ra, khi lựa chọn đúng món quà để tặng doanh nghiệp, đối tác thì nghĩa là bạn rất hiểu đối tác của mình. Từ đó, sẽ khiến đối tác cảm thấy tin tưởng bạn hơn nhờ món quà tinh tế và sang trọng đó.

Đôi khi, những món quà tết tặng doanh nghiệp, đối tác chỉ là sự xã giao, điều cần thiết trong xã hội, các mối quan hệ phức tạp và văn hóa chung hiện nay.

Lựa chọn quà tết 2021 tặng khách hàng ý nghĩa

Để lựa chọn được một món quà tết thì không khó khăn gì. Bởi, trên thị trường có bán rất nhiều món quà tết. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là món quà tặng nào phù hợp nhất để dành tặng cho doanh nghiệp, đối tác.

Xu hướng chọn món Quà tặng vào dịp Tết 2021 của doanh nghiệp

Món quà tết đặc trưng là những món quà sử dụng phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Mặc dù, những món quà này không có gì mới lạ và độc đáo, nhưng vẫn thể hiện được ý nghĩa chân thành của người tặng.

Đối với những món quà đặc trưng bạn sẽ dễ dàng chọn mua được một hộp quà phù hợp. Để dành tặng doanh nghiệp, đối tác của mình bạn có thể lựa chọn một trong các món quà như:

 • Mứt tết: món quà truyền thống của dân tộc, thể hiện được tinh thần đoàn kết.
 • Hộp quà tết
 • Rượu vang: thường được sử dụng để làm quà tết tặng doanh nghiệp, đối tác.
 • Thiệp chúc mừng: gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho doanh nghiệp qua những dòng chữ.

Hộp Quà Tết 2021 Mẫu 01.05

Quà tết trưng bày, trang trí

Để doanh nghiệp, đối tác luôn nhớ đến mình thì bạn nên lựa chọn những món quà trưng bày, trang trí để tặng khi tết đến, xuân về. Khi đối tác nhìn vào tranh sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Từ đó, mối quan hệ giữa hai bên sẽ được bền chặt hơn.

Tranh phong cảnh

Mỗi bức tranh sẽ đem đến một ý nghĩa và lời chúc khác nhau. Tuy nhiên, ý nghĩa sâu xa nhất vẫn là lời chúc sức khỏe, sự may mắn và thành công. Ví dụ như tranh chữ Phúc, tranh chữ Tâm, tranh chữ Thọ, tranh Chim Én Hoa Mai,..

Chậu hoa mai dát vàng

Cây hoa Mai thể hiện cho một ý chí và nghị lực phi thường, cho dù được sinh sống trong môi trường như thế nào thì vẫn phát triển một cách tươi tốt. Cho nên khi tặng chậu hoa mai dát vàng cho đối tác nghĩa là bạn đang muốn gửi lời chúc may mắn, thịnh vượng, chúc cho công việc làm ăn của đối tác được phát triển không ngừng, ngày càng vươn xa hơn.

Cây cảnh tặng tết 2021

Quà tết trưng bày, trang trí

Để doanh nghiệp, đối tác luôn nhớ đến mình thì bạn nên lựa chọn những món quà trưng bày, trang trí để tặng khi tết đến, xuân về. Khi đối tác nhìn vào tranh sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Từ đó, mối quan hệ giữa hai bên sẽ được bền chặt hơn.

Tranh phong cảnh

Mỗi bức tranh sẽ đem đến một ý nghĩa và lời chúc khác nhau. Tuy nhiên, ý nghĩa sâu xa nhất vẫn là lời chúc sức khỏe, sự may mắn và thành công. Ví dụ như tranh chữ Phúc, tranh chữ Tâm, tranh chữ Thọ, tranh Chim Én Hoa Mai,..

Chậu hoa mai dát vàng

Cây hoa Mai thể hiện cho một ý chí và nghị lực phi thường, cho dù được sinh sống trong môi trường như thế nào thì vẫn phát triển một cách tươi tốt. Cho nên khi tặng chậu hoa mai dát vàng cho đối tác nghĩa là bạn đang muốn gửi lời chúc may mắn, thịnh vượng, chúc cho công việc làm ăn của đối tác được phát triển không ngừng, ngày càng vươn xa hơn.

Quà tết dát vàng

Tượng cá chép vượt vũ môn

Tượng trang trí cá chép vũ môn tượng trưng cho sức khỏe. Đặc biệt là may mắn, thành công và tài lộc trong công việc làm ăn kinh doanh.

Theo nghĩa bóng thì tượng cá chép vượt vũ môn là thể hiện cho một sức khỏe cường tráng, có thể đương đầu với mọi sóng gió của cuộc sống. Trong kinh doanh, khi chọn để tặng đối tác thì thay cho lời chúc khỏe mạnh, đủ tỉnh táo, thông minh và nghị lực để vượt qua những khó khăn, đưa công ty ngày một vững mạnh hơn.

Cây tài lộc dát vàng

Tất nhiên rồi, cây tài lộc thì sẽ có ý đem đến sự may mắn và tài lộc cho chủ nhân, giúp chủ nhân làm ăn thuận lợi, sinh lời nhanh chóng. Vì vậy, nếu được tặng một cây tài lộc dát vàng để trưng bày và trang trí cho phòng làm việc thì chắc chắn doanh nghiệp, đối tác của bạn sẽ cảm thấy rất vui. Từ đó, mối quan hệ giữa hai bên ngày càng được khăng khít hơn.

Tranh ngựa mã đáo thành công

Một món quà trưng bày, trang trí cuối cùng mà chúng tôi muốn bật mí cho các bạn đó là tranh ngựa mã đáo thành công. Đây cũng là một trong những bức tranh phong thủy được nhiều người lựa chọn để tặng doanh nghiệp, đối tác của mình nhân dịp tết đến xuân về.

Tranh ngựa mã đáo thành công giúp công việc làm ăn, kinh doanh của chủ nhân được thuận lợi và thành công như đúng đến gọi của bức tranh.

 

Quà tặng sức khỏe

Ngoài những món quà mang ý nghĩa may mắn, thành công thì những món quà tặng sức khỏe cũng là những món quà tặng doanh nghiệp vô cùng ý nghĩa mà bạn nên lựa chọn để tặng đối tác.

Khi tặng những món quà tặng sức khỏe nghĩa là bạn đang muốn gửi lời chúc sức khỏe tới đối tác của mình. Bạn có thể lựa chọn một số món quà tặng sức khỏe cho doanh nghiệp, đối tác của mình như:

 • Nhân sâm
 • Nấm linh chi
 • Yến sào
 • Đông trùng hạ thảo
 • Tảo biển

Đây đều là những món quà tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu thật kỹ để mua được sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Quà tết tặng khách hàng vào dịp Tết 2021 của Ecoprice

Ngoài những món quà tết mà chúng tôi vừa mới chia sẻ ở trên thì bạn có thể lựa chọn những món quà tết của Nutshealth. Những món quà tết này thay cho lời chúc sức khỏe đến với đối tác.

Quà tặng với Hạt Dinh Dưỡng Ecoprice

Hạt Dinh Dưỡng Ecoprice sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn chưa biết nên lựa chọn món quà nào để dành tặng đối tác vào dịp tết. Bởi các loại Hạt Dinh Dưỡng Ecoprice được mệnh danh là nữ thần của các loại hạt, với nhiều thành phần dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Lựa chọn Hạt Dinh Dưỡng Ecoprice để tặng đối tác nghĩa là bạn đang muốn gửi lời chúc sức khỏe đến họ.

Quà biếu tết với hạnh nhân Ecoprice

Loại hạt thứ hai cũng rất tốt cho sức khỏe đó là hạnh nhân. Cũng giống như Mắc ca, hạnh nhân chức nhiều giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Vì vậy hộp quà biếu vào dịp tết 2021 doanh nghiệp với hạnh nhân Nutshealth cũng sẽ là món quà phù hợp để tặng đối tác, thay cho lời chúc sức khỏe.

Quà biếu khách hàng năm mới rượu vang, hạnh nhân và mắc ca

Sự kết hợp tinh tế của rượu vang, hạnh nhân và mắc ca là món quà sức khỏe vô cùng ý nghĩa mà bạn nên dùng để tặng doanh nghiệp và đối tác của mình.

Như đã giới thiệu hạnh nhân và mắc ca đều là hại loại hạt dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Khi kết hợp với rượu vang không chỉ thay cho lời chúc sức khỏe mà còn thể hiện được sự tinh tế và sang trọng.

Cả ba món quà biếu doanh nghiệp trên đều rất phù hợp để bạn lựa chọn dành tặng đối tác của mình. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn để dành tặng ông bà, cha mẹ, người thân và bạn bè cũng đều rất phù hợp.

Lưu ý khi chọn quà biếu khách hàng dịp năm mới

Để chọn được một món quà biếu tết 2021 doanh nghiệp phù hợp nhất thì bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

 • Quà tặng phải thể hiện được sự tinh tế, sang trọng cả về hình thức bên ngoài lẫn bên trong.
 • Những món quà này phải tạo được sự ấm áp và tình cảm, thể hiện được lời cảm ơn, lời chúc may mắn, thành công và thịnh vượng dành cho đối tác.
 • Bên cạnh ý nghĩa thì món quà này phải thể hiện được sự tinh tế và sang trọng. Có như vậy, khách hàng mới cảm nhận được sự trân trọng mà bạn dành cho họ.
 • Ngoài những món quà mang giá trị vật chất lớn thì bạn có thể lựa chọn những món quà sức khỏe thay cho lời chúc bình an, khỏe mạnh.

Trên đây là những món quà biếu tết 2021 doanh nghiệp và lưu ý khi chọn quà mà bạn nên nhớ. Tuy nhiên, theo chúng tôi cho dù món quà của bạn là gì đi chăng nữa thì thứ nhất bạn phải đặt tấm lòng của mình trong đó. Tiếp theo là nên lựa chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng tốt.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được món quà tết 2021 doanh nghiệp ý nghĩa nhất, giúp mối quan hệ của cả hai bên được gắn bó và phát triển mỗi ngày.

Các thông tin liên hệ Nutshealth

Ngoài những nội dung về thiết kế vỏ hộp, thành phần quà tặng bên trong mà Nutshealth đã cung cấp ở trên, nếu cá nhân, tổ chứ hay doanh nghiệp nào cần liên hệ để yêu cầu dịch vụ Nutshealth hoặc tìm hiểu thêm bất kì thông tin chi tiết nào. Hãy liên hệ với Nutshealth qua các phương thức sau đây

Website: https://ecoprice.com.vn/

Hotline: 0988 039 755

You may also like