Gợi ý danh sách món ngon cuối tuần dễ nấu dễ làm

by admin
Gợi ý danh sách món ngon cuối tuần dễ nấu dễ làm

Gợi ý danh sách món ngon cuối tuần dễ làm cùng thực phẩm sơ chế sẵn Ecoprice. Cuối tuần là thời gian thư giản và họp mặt sau 1 tuần làm việc vất vả, sao ta không tự thưởng cho mình một số món ngon để thưởng thức để lấy sức sang tuần mới làm việc.

Nếu bạn có kế hoạch làm món ngon ngày cuối tuần thì Ecoprice xin trân trọng giới thiệu đến bạn một số gợi ý về món ngon cuối tuần cho cả gia đình với sản phẩm thực phẩm sơ chế sẵn Ecoprice.

Thực phẩm sơ chế sẵn Ecoprice là gì ? Vì sao sản phẩm Ecoprice rất phù hợp để bạn nấu Món ngon cuối tuần dễ làm cho cả gia đình

Cuối tuần là thời điểm cả nhà cần thời gian thư thả để lấy lại năng lượng tích cực sau một tuần làm việc vất vả. Thử tưởng tượng, tối cuối tuần cả nhà quây quần bên nhau, nấu một món ăn thật ngon, cha mẹ con cái cùng ăn và nói cười vui vẻ.

Yếu tố tiên quyết để có một bữa ăn ngon cuối tuần là trạng thái cảm xúc và món ăn ngon. Sau một tuần làm việc vất vả, đến cuối tuần mọi năng lựợng dường như đã cạn kiệt vì thế nếu nấu một món ăn mà tốn quá nhiều công sức và thời gian thì dường như sẽ rất mệt mỏi cho người nấu và đôi khi nấu xong sẽ không còn thấy ăn ngon nữa.

Giải pháp dành cho bạn, hãy chọn trong danh sách món ngon cuối tuần dễ làm của Ecoprice để nấu. Ecoprice là hộp thực phẩm sơ chế sẵn theo món trong đó mọi nguyên liệu để nấu món ăn chuẩn vị nhà hàng đều đã được sơ chế, cắt gọt và bao gói sẵn. Công việc còn lại của bạn để có món ăn ngon ngày cuối tuần là trút ra và nấu theo hướng dẫn. Ecoprice cam kết sẽ tiết kiệm 50-60% thời gian và sức lực của bạn và hương vị món ăn chuẩn vị nahf hàng, hãy để thời gian và sức lực tận hưởng thời gian hạnh phúc bên gia đình. Công việc để có món ăn ngon cuối tuần hãy để Ecoprice giúp bạn.

Với thực đơn món ăn ngon với hơn 25 món bao gồm: thịt nướng, sườn nướng, lẩu, Gà, beef steak, cá hồi…. Chắc chắn rằng Ecoprice sẽ luôn làm hài lòng bất cứ món ăn nào mà bạn món muốn với cách chế biến theo công thức nhà hàng sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

Danh sách các món ngon ngày cuối tuần cùng thức ăn sơ chế sẵn Ecoprice:

Với danh sách các Món ăn sơ chế sẵn với hơn 25 món tại Ecoprice, ắt hẳn Quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bao gồm:

Món Nướng BBQ: thịt heo, thịt bò, cá, hải sản….. Trong đó nổi bật nhất là Món Sườn BBQ Sốt Bia Đút lò với công thức Sốt nướng đặc biệt

Beef Steak: Vơi đầy đủ các loại Steak từ Bò Mỹ, Bò Úc, Bò Fuji với các loại sốt ăn kèm khác nhau. Đặc biệt là cách chế biến theo công nghệ nấu Sous Vide

Món Xào: Bao gồm các món Bò Xào các loại, Sườn xào Tứ Xuyên độc đáo

Món Gà: Bao gồm các món gà nướng, gà sốt các loại phô mai, sốt tiêu đen, sốt cay….

Món Lẩu: Bao gồm các món Lẩu Tomyum, Lẩu Bulgogi độc đáo

Món Cá: Cá hồi fillet, các loại cồi sò điệp, sò đò, trứng tôm, trứng cá…..

Xem thêm: Danh sách gợi ý món ngon cuối tuần từ thịt bò

Danh sách gợi ý món ngon cuối tuần từ thịt gà

Danh sách gợi ý món ngon cuối tuần từ sườn

Lợi ích thiết thực khi nấu món ăn ngon cuối tuần tại nhà với Món ăn sơ chế sẵn Ecoprice

Nấu nhanh gon, dễ làm: Bởi các nguyên liệu và Sốt nấu đã được chuẩn bị sẵn. Việc nấu chỉ còn là trút vào nấu theo hướng dẫn nấu.

Tiết kiệm chi phí: Tránh việc đi chợ mua quá nhiều nguyên liệu nhưng nấu không hết, phần nguyên liệu không nấu hết được bỏ vào tủ lạnh và đôi khi ta cũng quên sử dụng dẫn đến việc nguyên liệu hư hỏng và lãng phí. Nấu món ăn tại nhà giúp tiết kiệm 15-20% chi phí so với ăn ngoài mà món ăn lại chất lượng hơn.

Tiết kiệm sức lực và thời gian: Thời gian nấu ăn tiết kiệm một nửa giúp ta đỡ mệt, giúp ta thưởng thức được trọn vẹn món ăn ngon

Ăn nhà chuẩn vị nhà hàng: Tất cả sản phẩm được nấu theo công thức nấu nhà hàng, vì thế hương vị rất ngon và đậm đà.